Seo Website trọn gói – Chiến lược đầu tư thông minh thời đại 4.0

Đối với nhiều doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, việc thực hiện một chiến dịch Seo Website dài hơi là điều khá khó. Lý do chính thường là sự giới hạn về nhân lực, tài chính. 

Bên cạnh đó, nhiều chủ doanh nghiệp vẫn thường quan niệm rằng việc làm SEO là không cần thiết, khi doanh nghiệp còn mới và còn nhiều thay đổi. Tuy vậy, cũng có nhiều doanh nghiệp dù mới thành lập cũng đã bắt đầu ưu tiên làm SEO hơn là làm các chiến dịch digital marketing trên mạng xã hội. 

Tóm lại, doanh nghiệp có nên đầu tư vào SEO không? Tại sao doanh nghiệp nên đầu tư vào SEO? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này. 

5 Lợi ích mà Seo Website mang lại cho doanh nghiệp 

Trước khi bàn tới việc doanh nghiệp có nên đầu tư vào SEO hay không, hãy cân nhắc những lợi ích mà SEO mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Khi doanh nghiệp quyết định làm SEO ít nhất 5 lợi ích như sau:

Giúp khách hàng tiếp cận doanh nghiệp dễ dàng hơn

Đối với các doanh nghiệp có website, bên cạnh việc chạy quảng cáo cho website của mình thì nguồn tìm kiếm tự nhiên là một trong những nguồn traffic vô cùng quan trọng. Khi doanh nghiệp đầu tư vào SEO, trang web doanh nghiệp sẽ có khả năng tiếp cận khách hàng ngay từ trang 1 của trang kết quả tìm kiếm. 

Việc tiếp cận khách hàng sớm và nằm trong top những kết quả đầu tiên không chỉ gia tăng uy tín cho doanh nghiệp, mà còn giúp khách hàng dễ tiếp cận hơn với doanh nghiệp. 

Seo Website
Seo Website là giải pháp tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp

Ngoài ra, khi bạn giới thiệu dịch vụ, sản phẩm tới khách hàng qua các chương trình hội chợ, bán hàng offline, nếu có website đã chuẩn SEO thì khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin để tự kiểm chứng và biết thêm về dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Seo Website đem lại lượng truy cập giá rẻ, thậm chí là miễn phí 

SEO – hay còn gọi là hoạt động tối ưu hóa công cụ tìm kiếm được ra đời nhằm phục vụ mục đích tăng lượng truy cập tự nhiên theo các từ khóa mà khách hàng hay sử dụng. Khi nhu cầu tìm kiếm thông tin của con người ngày càng lớn, bất cứ từ khóa nào cũng có thể giúp trang web của bạn được xuất hiện trên trang 1 Google. 

Đối với một doanh nghiệp đầu tư vào SEO, chỉ cần đánh đúng bộ từ khóa và đầu tư đủ vào SEO là website của doanh nghiệp đó hoàn toàn có thể thu về một lượng traffic cực lớn từ lượt tìm kiếm tự nhiên của khách hàng. 

Tăng doanh thu cho các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp 

Khi tự tìm kiếm một từ khóa về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, bản thân khách hàng đã có nhu cầu và mong muốn mua hàng sẵn rồi. Do đó, quyết định mua sẽ nhanh chóng và mạnh mẽ hơn. 

Trong trường hợp này, chỉ cần xuất hiện trước và làm nội dung tốt hơn các trang web khác là bạn hoàn toàn có thể nắm được trái tim khách hàng và khiến họ bỏ tiền ra cho sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Tăng độ uy tín cho doanh nghiệp 

Sử dụng Google để tìm kiếm thông tin và chọn các trang web hiển thị ngay ở trang  kết quả đầu tin dường như là thói quen đã ăn sâu vào tiềm thức của người dùng internet. Họ mặc định rằng các trang web hiển thị đầu tiên là các trang web cung cấp thông tin – dịch vụ – sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Do đó, doanh nghiệp đầu tư vào SEO sẽ giúp trang web luôn ở vị trí top trên trang tìm kiếm, khách hàng nhờ đó mà tăng thêm lòng tin cho thương hiệu.

Tăng độ phủ của thương hiệu trên thị trường một cách tự nhiên

Khi doanh nghiệp đầu tư vào SEO, nếu trang web của doanh nghiệp có khả năng cung cấp mọi thông tin liên quan đến những từ khóa hot nhất mà khách hàng mục tiêu của nhãn hàng thường tìm kiếm thì trang web của bạn sẽ luôn xuất hiện khi khách hàng cần tìm thông tin về một điều gì đó. 

Làm Seo từ khóa để tăng độ phủ thương hiệu
Làm Seo từ khóa để tăng độ phủ thương hiệu

Ví dụ, một trang web làm về mỹ phẩm và SEO tất cả các từ khóa liên quan đến làm đẹp, chăm sóc da, trang điểm sẽ có khả năng tiếp cận đến tệp khách hàng rộng hơn nếu chỉ SEO duy nhất 1 loại từ khóa liên quan đến mỹ phẩm. 

Doanh nghiệp có nên đầu tư vào SEO không? 

Với 5 lợi ích trên, Seovn.vn tin rằng bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi “Doanh nghiệp có nên đầu tư vào SEO không”. 

Đầu tư vào SEO nên là một quyết định đầu tư mang tính dài hạn với chiến lược nhất quán. Tuy khá tốn nguồn lực và mất nhiều thời gian nhưng SEO sẽ đem lại lợi nhuận lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Hơn nữa, SEO có tính ổn định và có khả năng chuyển đổi đơn hàng hơn các phương thức quảng cáo hiện nay rất nhiều. Do vậy, doanh nghiệp nên đầu tư vào SEO. 

Nếu đang có nhu cầu đầu tư vào SEO mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, hãy để lại thông tin để Seovn.vn tư vấn cho bạn nhé! 

Dịch vụ Seo Website trọn gói tại Seovn.vn 

Seovn.vn được biết tới là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp Seo từ khóa thăng top trong thời gian ngắn. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn nhanh chóng định vị được thương hiệu của mình trên thị trường, gia tăng doanh số bán hàng. 

Cam kết Seo Website tại Seovn.vn

 • Đưa top 10 trong 5 tháng. Hoàn trả 100% tiền cho những từ khóa không lên top 10 trong 5 tháng này.
 • Chỉ thu phí dịch vụ SEO cho những từ khóa lên TOP 10 Google trong thời gian chờ kết quả SEO (5 tháng đầu). Khi lên được top 10 Google, chúng tôi sẽ thu phí đủ 1 lần cho từ khóa đó. Nếu hết thời gian chờ (5 tháng đầu) mà từ khóa vẫn chưa một lần lên top 10 Google thì dịch vụ SEO cho từ khóa đó sẽ bị hủy, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% tiền cho từ khóa khi quyết toán hợp đồng (các từ khóa khác sẽ vẫn thực hiện bình thường).
 • Thời điểm bắt đầu tính thời gian và phí duy trì là lúc từ khóa bắt đầu lên TOP 10 Google (chúng tôi sẽ gửi trong báo cáo cho quý khách).
 • Trong thời gian duy trì, nếu từ khóa bị loại khỏi top 10 thì phí duy trì từ khóa của tháng mà từ khóa đó bị loại sẽ được hoàn lại cho quý khách.
Seo Website trọn gói uy tín
Seo Website trọn gói uy tín

Quy trình làm việc Seo từ khóa lên top 

Nhằm hướng tới sự tiện lợi cho quý khách hàng, đồng thời bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên Seovn.vn xin đưa ra quy trình làm việc đơn giản, dễ hiểu:

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp và gửi thông tin cần thiết về: Website, từ khóa muốn Seo hoặc nhu cầu hiện tại.
 • Seovn.vn tư vấn và báo giá dịch vụ theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hai bên thống nhất về chi phí và thời gian.
 • Ký hợp đồng và khách hàng thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng để bắt đầu khởi tạo.
 • Tiếp nhận tài khoản hosting, tài khoản quản trị web từ khách hàng để thực hiện việc SEO.
 • Bộ phận triển khai SEO của Seovn.vn trực tiếp tiến hành Seo Web
 • Một tháng 2 lần, Seovn.vn sẽ gửi báo cáo và phân tích chiến dịch SEO và gửi mail cho khách hàng, đồng thời gửi yêu cầu đề xuất thay đổi từ khoá, quảng cáo, điều chỉnh website (nếu cần) nhằm tối ưu chiến dịch SEO.
 • Quyết toán, thanh lý hợp đồng, ký hợp đồng SEO tiếp theo để tiếp tục duy trì thứ hạng từ khóa.

Seo Website giá rẻ, bạn có tin không?

Thực tế rất nhiều doanh nghiệp cho rằng đầu tư Seo Website, Seo từ khóa lên top tốn nhiều chi phí và không cần thiết. Tuy nhiên quan điểm này chưa hoàn toàn chính xác. Bởi lẽ việc chi trả cho quảng cáo trực tiếp ngốn nhiều tiền hơn so với việc đầu tư Seo Website. Seo Website là tổng hợp những công việc giúp Seo lên top bền vững, còn đối với chạy quảng cáo là công thức tạo ra đơn hàng giống như việc “ăn xổi”.

Seo Website giá rẻ

Tại Seovn.vn chúng tôi mang tới dịch vụ Seo Website giá rẻ tùy theo mức kinh phí mà doanh nghiệp có thể chi trả:

 • Seoer của chúng tôi sau khi xem xét tình hình thực tế của Website sẽ đưa ra chiến lược cụ thể với mức kinh phí phù hợp. Điều này chính là sự khác biệt so với các đơn vị khác. Chúng tôi nói không với ép buộc khách hàng phải lựa chọn gói Seo này. 
 • Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn đưa ra giải pháp kinh doanh phù hợp với thị trường hiện tại, giúp các Start – up có đường đi nước bước tốt hơn.
 • Trong khoảng 12 tháng đầu tiên khởi tạo và thực thi, SEO không có nhiều tín hiệu hoặc hiệu quả nổi bật. Nhưng càng đầu tư vào làm SEO (thời gian, nỗ lực, ngân sách…) để gầy dựng nên một website bền vững, chất lượng thì thương hiệu nói chung và website nói riêng càng có cơ hội trở thành một “thế lực” đáng gờm trong lĩnh vực của bạn.

Có thể nói Seo Website thực sự là chiến lược đầu tư thông minh mang tính dài hạn của các doanh nghiệp hiện nay. Nếu quý doanh nghiệp đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, lên kế hoạch Seo như thế nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.